Usok ng sigarilyo

Masama po ba sa buntis makalanghap ng usok ng sigarilyo ? 33 weeks preggy

66 Các câu trả lời

Yes naman sis lalo na 2nd hand smoke yan. Anyway kahit di preggy it's fatal to our health ☺️

Yes mommy. Yung partner ko, nag-ismoke sya. Talagang sa terrace ko sya pinagsisigarilyo.

Ako din iwas na iwas kasi papa ko nagyoyosi , ako nalang nag aadjust lumayo hahay

Yes po kahit po hindi preggy masama po na makalanghap ng cigarette smoke 🙂

Yes Momy,umiwas ka po sa mga nag-smoke kse pati si baby malalanghap yan.

Yes po, mas masama nga yung nakakalanghap ka lalo na dika nagyoyosi.

Opo lalo na po tayo na very sensitive ang sense of smell..

Yes po buntis or khit di buntis delikado Lalo 2nd smoke

Yes sis kahit di preggy masama lalo na 2nd hand smoker

Sa hindi nga buntis masama na e, what more sa buntis?