langhap ng usok

Hello po ask ko lng kung masama po ba yung laging expose sa usok, usok ng sigarilyo at mga sasakyan tabing edsa highway po kase yung work ko and tabi ng smoking area po. Naka mask nman po ako pero minsan nakakalimutan ko magdala. I'm 23 weeks pregnant na po

14 Các câu trả lời

Gaano ba kadalas sis? Ako kasi sa tabing kalsada dn nakatira kaya nakakalanghap dn ako usok ng sskyan at yosi kaya mnsan d nako lamalabs ksi kahit naka mask ako na nakapal naamoy ko parin😫 sguro pag lmlbas ako mnsan nakakaamoy pro halos everyday pero sa maghapon di naman ganon kadami. Think positive nalang mamsh

Yes lalo na sigarilyo sabihan kanang maarte bsta wag ka lang mkalanghap nun .. hnd mo alam yung iba my sakit .. pwede ka mahawa .. pwede din makaapekto sa baby mo yn

Msta baby mo mamsh? Ako kasi tabing kalsada din un bahay namin. Kahit naka mask ako naamoy ko prin.😫

Yes po sobra. Kaya iwas iwas sa mga smokers and always wear face mask pag lalabas.

Yes. Masama yung usok lalo na kung 2nd hand smoke. Mas maganda na magmask ka po.

5y trước

Sge po salamat po

Mag mask ka po. Masama second hand smoke sa buntis

Hindi m maganda un...makakasama sainyo dalawa

pwede po maging mahina ang baga ni baby

yes nakakasama second hand smoke kasi

hello momsh, kamusta na baby mo?