Pagtulog ng buntis

Masama po ba matulog talaga ng nakatihaya? Hindi po talaga ako comfortable ng nakatagilid sa left. Mas sumasakit po un likod ko. Mayat maya ako nagigising. Meron din kasi akong slipped disc. So pag nakatihaya ako mas nakakasleep ako maayos. Tsaka minsan kung tatagilid ako sa right talaga.

2 Các câu trả lời

Advisable na matulog sa left side para rin maiwasan ang still birth... Ganyan din ako noong una pro nasanay na ako.. Ang ginagawa ko naglalagay ng unan sa gitna ng legs ko at pati na rin sa likod ko...