masama po ba bumili at maghanda ng bagong damit ng baby kasi po sinabihan po ako na hwag maghanda at bumili ng bagong damit ng bata yun lng daw pong napaglumaan ang gamitin, paglabas na daw ni baby bumili ng bago.

9 Các câu trả lời

Hello mommy. Ako po first time mom and syempre excited po ako. Bumili po ako ng mga bagong damit ni baby at gamit. May mga nagbigay po ng napaglumaan ng babies nila pero bumili pa din ako ng bago :) Baby ko naman yun. Hehehe. Kung mabilis man mapaglumaan, itatago ko or ibibigay ko din po. Yun balak ko :)

di nman masama kung mga bago syempre pag first baby talgang uumpisa sa wala kaya no choice need bumili ng bago mabuti kung may mga papreloved o pinaglumaan na okay pa para ung wala nalan na gamit ng baby ang bibilhin ..

kasabihan lg yun mami na pag bumili daw kasi mga bago pag laki daw po nila magiging mapili daw sa damit 😂😂 pero sympre hnd naman maiiwasan bumili kung kulang din yung ibinigay 😂😅

No hindi totoo yan. If kaya mo naman bumili ng mga bagong damit ni baby why not diba? Bilang nanay excited ka din naman maghanda ng gamit niya.

hindi nmn masama bumili ng bagong damit it's for your baby after all. wag nlng bumili ng madami kasi madali lang nila mkalakihan.

Hindi. Ang Dami daming mga nanay bumibili ng gamit kahit buntis pa sis

Why not ask them po kung ano mangyayari if ever na bumili at maghanda?

hindi naman po masamang magprepare ng bagong gamit ni baby.

saakin puro bago po ang gamit ng baby ko

4y trước

not yet. nag start ako bumili mga 7months na