Pregnancy

Mga momsh ano po ideal month okay na bumili ng mga stuffs ni baby. My myth po kasi na wag daw bumili ng maaga ? kayo po ilang months bumili ng mg gamit,damit ni baby? Btw alam ko napo gender ni baby ?? #5mnthspreggy♥️

46 Các câu trả lời

Nung nalaman ko na gender ng baby ko nag-unti unti na ako ng gamit ni baby. 18weeks ako nun nung nakita na I'm having a baby girl. Yung mga damit sa lazada at shopee ko nabili ksi nagkataon na 11.11 sale nun. Sulit na sulit at no need na makipagsiksikan, lalo na holiday rush. Mga big items nalang ang di pa namin nabibili like crib and other furnishings, pero sa mall na siguro yun para sure sa quality at dami pa mga year end sale ngayon. #tipidtips Good luck!

5y trước

Laking ginhawa may shoppee at lazada, para paunti unti nabibili.

5 months pero paunti unti lang, since may mga pinaglumaan or pinagliitan naman yung mga pamangkin kong baby dress. Yung mga kulang na lang gaya ng mga alcohol, bulak at iba pang needs ni baby pagka seven month nya. Saka kung may budget naman why not. Mas mabuti kahit paonti onti napaghahandaan mga needs ni baby

Yun din ang sabi ng byenan ko.. Pero sana bago mag 7months makumpleto ko na kc in case of emergency di ba.. Excited pa nman ako mamili kahit dko pa alam gender 😅😅

Bumili ako after ko malaman ung gender ni baby and besides madaming relatives and friends na nagbigay ng preloved clothes ng baby nila so nakalessen pa ng expenses.

Mas maganda na yung handa kayo sa damit ni baby mas maganda po kung white nalang bilin mo para po unisex at magagamit pa sa susunod na baby heheheh

Namili kami gamit going 9 months na ako. Para exercise nadin then may list nako nung mga items. Ung iba kase online order nlng kase ngkasale.

36 weeks na nung nakompleto mga gamit ni baby..mama tsaka kapatid kong lalaki ang namili..kaya ngayun parang gusto nang lumabas ni baby hehe

pag alam na yung gender. yung nga baru baruan mabilis lang naman nila magagamit yun kaya kung may mahihiraman ka mas okay at mas praktikal

7 months na ako nung bumili ehh, though mas okay pa ring unisex yung mga bibilhin if gusto mo surprise ang gender ni baby

ako mamsh 7mos na inuunti unti ko pagbili sa shopee lang para less hassle hahahaha. Madami din mura at maganda sa shopee