Baby

Totoo po ba na pag first baby di daw pwede bumili ng damit? Manghihiram lang daw

77 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam ko sa pamahiin na yan sis, pag panganay daw mas maigi ang unang susuotin ng baby pagkatapos mo sya ipanganak ay yung nagamit na para daw di masanay yung baby sa bagong damit pagdating ng panahon pero di ibig sabihin na lahat na lang ng susuotin nya eh nagamit o pinaglumaan na. 🙂

Hindi po sa ganun yun. Pede ka bumili sympre.. Mga nanay to be practical lang kea ganun ang kinaugalian kase mabilis lang lumaki baby.. Siguro mga pang gala lng na damit bilhin mo. Mga pang araw araw ipanghingi mu na lang.

Ngayon lang po ako nakabasa ng ganyan sis. Hehe! Para sakin kung kaya po ng budget maibili ng bago si first baby much better pero kung may magbigay tatanggapin pa din as long as in good condition pa 😊

hala hindi naman po kung may pambili naman bkit hindi bumili bakit ka manghihiram kasabihan lang yan ng walang pambili ..lalo first baby pa yan dapat lahat bago

Kasabihan lang po. Pero king may mahihiraman po kayo mas okay po kung mang hiram nalang kasi saglit lang naman po gagamitin ni baby yung mga barubaruan 😊

pwede po pero bakit ka maghihiram kung may pambili ka naman hiramin mo yan kung sa kapatid mo pero kung sa iba pa magkakaroon ka pa ng utang na loob niyan

Paano kung wala kang maheheraman? Maghuhubad nalang si baby?? Kalimutan na mga myths/sabi-sabi/pamahiin ng matatanda! It may cause more harm than good!

Kung may mahihiraman ka, mas maganda matipid. E pano kung wala? Walang susuotin si baby mo momsh. Kaya not true yan.

Mas maigi ipagamit mo sa first baby mo mga lumang damit kesa sa bago kaya wag pasanayin puro bago ang dmit ng anak mo

5y trước

Bili nlng 😂😂😂😂

Not true. Mas maganda nga na bumili ng damit ng first baby para sa next baby mo di mo na kelangan manghiram haha