Totoo ba?

Mag mamsh pwede na ba ko bumili ng mga damit ni baby kahit 6 months pa lang ako? Knows na kase namin ang gender ni baby. Pero may myth daw na sa 7 months na daw bumili, Baka daw hindi matuloy pag maaga bumili?

2 Các câu trả lời

Myth lang naman po siya pero kung worried po kayo, hintayin niyo nalang po na mag7months. Ako po, going 7 months po kami bumili ng gamit ni baby. Pero may mga kakilala rin po ako na nung nalaman na po gender ng baby nila, bumili na po sila ng gamit.

5y trước

Thankyou. ❤

Kasabihan lng un momshie. Mas mgnda mamili nang paunti unti.