To Ligo or Not to Ligo

Masama bang paliguan si baby kapag malamig ang panahon?

To Ligo or Not to Ligo
53 Các câu trả lời

Ako pinaliliguan ko pero warm water, tsaka sa loob ng bahay para walang hangin

kapag malamig ang panahon lalo na't kapag umuulan, dko po pinapaliguan si baby. punas lang

hindi naman .. pero ako pinupunasan ko lang. .. ako nga malamig siya pa kaya haha

pwede naman po warm water at sa kulob or sa loob ng bahay para walang hangin.

hindi nmn. kaso pag sobrang mahangin at malamig pinupunasan ko lng sya. 😍

Pinapaliguan ko pa rin nanlalagkit ksi sya kawawa nman hirap matulog

hndi naman masama! iniisip lang baka magkasakit ..

dapat maligamgam siguro.. haluan ng mainit na tubig.

quick bath or dry bath with warm water po oks naman