Ligo

Pag malamig or umuulan hindi b pwedeng paliguan ang baby?

6 Các câu trả lời

Ako po evryday q pinapaliguan, mabilisang ligo lng, para makasingaw katawan nya at hnd sya magka rashes... as in saglit n saglit lng wala pang 2 minutes...

di q rin pinapaliguan kpg malamig panahon, umiiyak nga ng malakas sa ginaw kung naliligo paano pa kaya kpg kpg malamig ang panahon :)

Linis na lang sis kasi mahina pa ang kontrol nila sa body temperature nila, prone sila sa hypothermia.

Hindi ko pinapaliguan ng umuulan si baby or kahit makulimlim. 😊

Pwede naman po basta ung water nya maligamgam ..

Pwede paliguan

1y trước

hala d pwede paliguan ang baby pag gabi.