Ask lang po masaket poba manganak saka meron po ba na nanganganak na hindi ginigupit ako pempem ?

masaket poba manganak first time mom poko 11 weeks and 2 days po tyan ko malake po tyan ko pag busog pero maliit sya pag di ako busog hahaha parang bilbil lang #firsttimemom

Ask lang po masaket poba manganak
saka meron po ba na nanganganak na hindi ginigupit ako pempem ?
36 Các câu trả lời

Kapapanganak ko Lang today at,, first time mom ako at masasabi ko honest opinion Lang, ayoko ng umulit, halos ayoko ng ILABAS si baby sa sobrang sakit times 100 ang sakit, nagwala ako sa sobrang sakit, pero nung nalabas ko na si baby,, grabe ang sarap sa pakiramdam ang gaan,, so ayun tahi nalang tlga sobrang sakit