Ask lang po masaket poba manganak saka meron po ba na nanganganak na hindi ginigupit ako pempem ?

masaket poba manganak first time mom poko 11 weeks and 2 days po tyan ko malake po tyan ko pag busog pero maliit sya pag di ako busog hahaha parang bilbil lang #firsttimemom

Ask lang po masaket poba manganak
saka meron po ba na nanganganak na hindi ginigupit ako pempem ?
36 Các câu trả lời

labor po ang masakit momsh hehe. tuturuan ka naman po ng tamang pag ire ng OB mo. ganyan ginawa sakin kahit nauwi ako sa CS kasi nakatabingi ulo ni baby at ayaw na nya lumabas kahit dinadaganan na hahahaha pero okay lang. di baleng ako mahirapan wag lang si baby.

masakit manganak pero pag nakita mona si baby mawawala lahat yung saket😂 ps.nasakal ko nga si mister sa sobrang saket hehe😂 saken hindi man ginupet kahit 3.2kilos panganay ko ngayon two na siya at pregnant ako sa second baby namen💝

3y trước

yung saken naman normal lang. kaso lumaki naman si baby hehe😂

di naman po lahat ginugupit ang pempem hehe para lang po yun pag sobrang laki ni baby tas maliit po yung lalabasan nya. labor po masakit pero pag nilalabas nyo na po si baby mejo di mo na po maiisip yung sakit lalo na paglabas na ni baby 😊

ako 2 na kids ko twice din ako tinahi kahit maliit lang sila lumabas.pero di mo ramdam yung anestesia.mas ramdam ko yung hiniwa ako.sabay labas ng bata.tas ang tagal ko tahiin.kasi pinapalabas lahat ng dugo.bawat tahi ang sakit.

mas masakit pa mag labor lalo na pag matagal ang labor mo. pero pag lumabas na si baby at nakita mo na sya grabr lahat ng sakit na nararamdaman mo mawawala 😊🤗😍

ako na takot kapag nakikita iba na naglalabor hehehe first time mom here 21 weeks na rin ako kanina nagpa ultrasound and sobrang saya nung nakita ko siya🤰

3y trước

hahaha kaya di na ako tumitingin sa naglalabor hehehe

depende rin po kung kaya mo ilabas si baby ng di gugupitin ang pempem .. pero pagnngnak kaya mawawala din sakit pag nakita muna baby mo ..

Yes. Pero worth it lahat pag labas ni baby. Ndi po lahat ginugupit. Like me, ndi. Maliit lang dn baby nung nailabas ko. Kaya siguro ganun.

Hindi mawawala ang pain lalo during labor pero worth it naman kapag nakita mo na ang anak mo. Gave birth twice at parehong may hiwa.

Masakit po ang manganak lalo kapag matagal ang labor pero kapag nakita mo na ang anak ko paglabas sobrang walang pagsidlan ng saya