Breastfeeding

Maraming mommies kasi na ayaw man lang subukan at ipush ang sarili. Nasugatan lang. Ayaw maglatch ng baby Wala daw gatas na nalabas Idagdag mo pa ang mga taong napaka supportive: 'Wala ka namang gatas e' 'Hindi naman nabubusog ang baby mo e' Ang payat ng baby mo, dapat mag formula ka nlng' Sasabihin nila yan sayo, pagkatapos mo palang manganak ha, hanggang sa mag sawa ka at ma-discourage lalo na magpabreastfeed. Kung alam mo sa sarili mong wala kng sakit o wala ka namang tine-take na gamot na bawal sa baby mo. Push mo ang breastfeeding. Sayang ang gatas mo. Sayang ung mataas na nutrition ng gatas mo, compared sa formula milk. Research ka din while buntis palang. Para alam mo ung gagawin mo.

1 Trả lời

tama.. push talaga ntin na mag breastfeed tayo mga momshies.. thankful tlaga ako na nka breastfeed ako kc, premature ung baby ko.. ngaun, ok n tlga sya..🥰🥰🥰