BREASFEED

Natural bang sumasakit yung dede mo kapag ilang hrs lang di nadede ni baby? Umaabot hanggang kili kili yung sakit e tas dami natulo na gatas hays. Sayang lang ayaw kasi sya dedein sa bote. Mag o-one month palang sya sa martes.

2 Các câu trả lời

Yes. Napupuno milk ang breasts. Pwede mo ihand express or if may silicone pump/let down catcher ka lagay mo lang para makuha yung milk. As for bottle feeding, try mo na iba magpadede sa kanya.. Happy latching!

Yes po. Ipump mo po momsh, ksi puno na ang boobies mo kaya nasakit na.