Ano Basehan Mo Sa Pagpili Ng GATAS

Ano ang basehan mo sa pagpili ng ipapainom na gatas sa iyong anak? Presyo ba? Sustansiya Ba? O kasiguruhan na safe at organic ang gatas na ipapainom mo sa kanya?  Alam mo ba na ang Arla Organic Powdered Milk ang sagot sa gatas na gusto mo para sa anak mo? #FeedTheirGreatness #GrowGrowGrow #ParentsForArlaOrganic #ArlaOrganicPowderedMilk #theAsianparentPH #VIPmomsPH

Ano Basehan Mo Sa Pagpili Ng GATAS
2 Các câu trả lời

First ang Milk Nutrients na maibibigay natin sa mga anak natin

Puro gnito nakikita ko.. ANo po meron