Askk lang po

Mapapatawad niyo puba partner niyo pag nahuli niyo siyng may kinakausap at nilalandin babae?? Pano kung ilang beses na niyang ginawa 😩

2 Các câu trả lời

anong reason nya y paulit ulit? talk to him na that will be the last if uulitin nya dhl ndi sya makuntento na kaw un kausap then magisip kna... ksi dyan nagsisimula un infidelity e.. ska bkt need maghnap ng mkakausap nandyan knmn... lgi ntn iisipin na dpt matuto mga partner/husband ntn na irespeto tau, ksi kng ndi tau kya irespeto wla na dpt pagusapn mghiwalay nlng.. ksi kng kya ka irespeto meaning mhal ka pero kng ndi mas mgnda maghiwalay nlng...

1x is enough. Kung sa una d nag Tanda aalis n ko.. hanggang d nag babago Hindi ako babalik. and yeap mapapatawad pero d makakalimut. kailngn niya harapin consequence Ng ginawa niya.. Kung masaya siya manlandi ng iba , well dun na siya.. mag kasakit pa ko. 😁