Male to male porn ANO GAGAWIN NIYO PAG ILANG BESES NIYO NA NAHULI SI MISTER NA NANONOOD NG GANITO. I

ANO GAGAWIN NIYO PAG ILANG BESES NIYO NA NAHULI SI MISTER NA NANONOOD NG GANITO. ILANG BESES NA HUMIHINGI NAMAN SIYA NG SORRY PERO PAG TINITIGNAN KO HISTORY CO NIYA NANOOD NA NAMAN SIYA.

10 Các câu trả lời

For me if this isn't something to be worried about and kung hindi siya makakahadlang sa pagmamahalan at responsibilidad niya bilang padre de pamilya, okay lang. And mas importante dito ay kung ano ang nararamdaman mo bilang asawa. kung hindi mo ito gusto sabihin mo sakanya at kumprontahin mo. at kung ayaw tumigil think of a way na mapapagusapan niyo ito ng walang away

I experience the same, nag DL sya nung pang Gay na app and he talk to them talaga and I saw their exchanging photos and some of them siguro nameet nya. Actually, this was 2 years ago, I saw a kiss mark on his neck :( nag sorry naman sya. but up to now, hindi mabura sakin ung mga nangyari affected din tuloy sexual namin. its been a year since no intercourse kami..

3y trước

Sa tingin mo ba gay sya?

ayaw nga rin umamin sa akin eh hanggang nagyon alam ko nanonood pa rin siya kasi lagi niya dala cp niya kahit saan siya sa loob ng bahay.

same 🙄nahuli ko din kaso ayaw umamin gusto ko lang naman sabihin niya totoo tatanggapin ko naman siya eh 😭😟

idk kung need mo mag worry..kasi ako minsan nanonoo ng girl to girl. pero straight naman ako. 😁 pampalipas oras lang.

3y trước

asawa ko kasi nagmamasturbate pag nanonood. ng ganun

Usap lang kayo mommy. Pero sana wala siyang ibang karelationship na guy dahil mukhang nageexplore siya.

hnd na nonood hubby kht anong porn pero ako mhilg jan

kausapin mo ng masinsinan. wag pagalit.

Baka gay sya or fettish nya yan..

never din e! sa 15 yrs namin.