What will you feel?

Pag nahuli niyo na nag sstalk ng ibang babae ang husband niyo sa FB then the next day, nanunuod ng porn. Then, parang wala lang sa husband niyo. What do you feel?

6 Các câu trả lời

Ako lagi namin pinag-aawayan yan noon. Ayoko kase ng ganon,nai-insecure ako. Hanggang nagsawa nalang ako,pinabayaan ko na. Sakto nman dumating na si Baby,nabaling na kay Baby yung atensyon ko. Sabi ko bahala ka na,gawin mo kung ano gusto mo. Dko sinasabing gayahin mo ko sis ha since iba nman tayo ng pakiramdam. Advice ko nalang sayo is kausapin mo sya,sabihin mo na di ka komportable sa ganon. Pag wala padin,well nasa sayo na kung ano gagawin mo.

10mo trước

Sameeee mii hinayaan ko nalang din

Hindi ko nahuling nagsstalk ng babae pero alam ko nanunuod siya ng porn kasi hindi na kame nagsesex simula nung 5 months preggy ako hanggang ngayon na nanganak ako. Ayaw ko din talaga muna magpagalaw kaya hinahayaan ko nalang 😂

Kong ako din siguro my, Ma e insecure ako. But pra sakin, the best way to do is communicate how you feel. Be specific on telling him the things that bothers you. Kong may respito sya sayo, hindi na nya uulitin yun.

kausapin nyo mabuti kung anong dahilan. hindi po dahilan ang dahil "lalake". hindi ho ganun yun.

ganyan din po yung husband ko,lalo na pag di ko sya napagbigyan.hayss

same sis