tanong lang po ulit

May mga cases po ba talaga ng buntis na maliit ang tyan ? Kasi 5 mos. Na po ung baby ko pero dami po nagsasabi na ang liit daw po ng tyan ko kaya medyo nag woworry po ako baka po di lumalaki si baby or my problema po.. pero last check up ko po sabi ok nmn daw ung laki nya kaya lng po mag 2 times nako di nakakapag pacheck up kasi po lockdown sarado po ang clinic ng OB ko.. salamat po

2 Các câu trả lời

As long as kumakain ka po ng tama okay lang po yan meron po talagang maliit mag buntis pero pag dating ng 7 months lumalaki na maliban kung mahina ka kumain. Baka pwede niyo po itext or tawagan si ob mo para magtanong.

4y trước

Baka pala..

Wala sa size ng tiyan yan. Ang importante healthy si baby sa loob.

4y trước

Thankyou po.. medyo ng worry po kasi ako lahat po kasi sinasabi liit daw po ng tummy ko sa 5mos.