Pahiram ng gamit ng newborn

Manganganak po kasi ang kapatid ng asawa ko sa august at gusto nya po sanang hiramin ang mga newborn na gamit ko. Preni-prepare ko po kasi yun sa panganganak ko din this November. Okay lang po ba ipahiram? Hindi naman kaya bawal ayon sa pamahiin? Salamat po sa sasagot.

36 Các câu trả lời

Kung sa tingin niyo naman na sobra 'yung mga newborn na gamit niyo pwede niyo naman po ipahiram yung iba. Ang importante kasi jan mami may naka-prepare ka din ng para sa'yo since manganganak ka din. Ang mahirap kasi jan kung binili mong brand new tapos ibabalik sa'yo ng hindi maayos.

kung ako po hindi lalo na kung bagong bili kopa eh para sa anak ko yun e. dapat iba iba kami ng gamit. hindi pwede na kung ano gamit ng anak ko gagamitin nya. pangit daw po yun sabi ng nanay ko Ang manghiram ng mga damit or gamit kasi masasanay daw po yung tao sayo manghiram ng manghiram.

better bigay kn ln po if my sobra.. nnyre sa aqn Yan pero nauna aqng nanganak den bnda huli npasama pkoh, sbe ko ln amn kpg ndi nggmit ibalik sa aqn pra maitabi if mg buntis uli aq .. Yun baruan UN pinahiram Koh. at end 😅 sbe ko n ln inyu n lan kse gnun nga nrinig kong feedback

for me lang ah mahaba pa ang time para mapaghandaan yan , pwede din bigyan mo nalang siguro mga 2 sets ng pajama at etc pero wag lahat Kasi bilang magulang at buntis dapat malayo palang pinaghandaan mo nayang gastos at mga gamit .

Hindi naman po sa pagdadamot, pero I would say no. Kumbaga, you prepared it for your baby pero iba ang unang gagamit? Parang ang unfair naman. Siguro if nakakaluwag, bilhan mo na lang siya or bigyan kahit iilang piraso lang.

for me po as a firsttime mom.. kung sa tingin mo sobra sobra yung gamit ni bby mo.. kahit 2set bigyan mo.. hindi s pag dadamot personal na gamit na kase yan nang anak mo at dimo naman pinupulot pinang bili mojan..

As a parent to be, dapat before plng pinaghandaan na nila yun. Hindi porket kamang anak hiraman nlng. For be is a big no, mas better bigyan mo nlng hipag mo ng iilang set ng pang new born if may mga extras ka.

para sakin ok lang ipahiram kung tapos mo na nagamit sa baby mo po. pero kung bago pa, parang ang unfair naman na bumili ka at naghands para sa anak mo po. kung may extra ka yong nalang ibigay mo or ipahiram.

wala namang epekto yung mga pamahiin at wala namang scientific/medical basis ang mga pamahiin na yan. ikaw pa din masusunod ikaw yung may ari. kung magpapahiram ka check mo kung maingat ba sya sa gamit

Ay bakit ka papayag hiramin yung nabili mong new born clothes pra sa anak mo. Hayaan mo siyang bumili ng kanya para matuto sila na di basta naman ang pag aanak na porket may mahiraman ay go sila.