gamit sa bata

Mga Mommssh! Anu po bang mga gamit na dapat e prepare sa newborn babies? Yung mga Importante lang po salamat?

4 Các câu trả lời

Eto list na binigay sa akin. Share ko na rin Clothes Terno white clothes (pajama + long sleeves/short sleeves/sleeveless) Booties, gloves, cap Wash cloth Lampin (curity o enfant), pmpunas ng kung ano ano Receiving blanket with or without hood Swaddle Sterilizer Wipes, diaper Feeding bottle (pero wag mo damihan kc kung bfeeding ka di mo n to mggmit) Baby bath soap, baby oil Baby detergent and dishwashing liquid, brush for feeding bottles Baby tub o pwede dn palanggana nlng For you Maternity diapers Lampin (pnlagay sa boobs mo kpg malakas p letdown) Abdominal binder

Damit(tie sides, pajama, socks/booties, mittens, bonnet) diapers, soap, cotton,cotton buds, alcohol, blanket/swaddle, burp cloth/pad,bibs, soft hair brush/comb, nail clipper or file, lampin, baby wipes

NB Clothes, alcohol, baby bath soap, wipes wet and dry. Pranella and feeding bottles.

Newborn clothes, breast pump, lampin, bigkis, baby pillows.