suggestion

hi mga soon to be momshie katulad ko? hihi! suggest naman po kung ano po yung mga kailangan bilhin para sa panganganak at para sa newborn? gusto po kasi namin mag asawa bumili ng paunti unting gamit .. kahit di panamin alam gender ni baby? panimulang gamit lang po .. #4monthspreggy

3 Các câu trả lời

ung pang newborn na damit. bili ka muna ng mga puti para gender neutral. mga 3-4 sets. or isang dosena. kasama mittens, botties at bonnets wrap around/swaddle blanket mga 3-4 pcs 1 doz na diaper cloth sa mall, magagamit mo yan as pamunas labhan mo na po bago ko stock (using perla or mild baby detergent). unless may ibang taong pwede maglaba, pwede mo na un ipalaba pag kabuwanan mo na..

Eto po mommy. Mga basic needs lang po yan. If you're planning on building milk stash, I suggest buying Breast Pump, Sunmum Breastmilk Storage, Feeding Bottles, Nipple balm to avoid sore nipples. I may also add nasal aspirator, rash cream, toys (rattle and stuffed toys).

6y trước

Opo kahit sa palengke na lang kayo bumili, di naman magagamit masyado. Baka gusto i-spoil ang panganay niyo kaya gusto mag department store ng hubby mo. Pag malaki laki na siya saka niyo bilhan ng mas madami. 😊

Continued list.