NEWBORN ESSENTIALS

Question: Mga asa magkno po nagastos nyo sa pag prepare ng mga gamit ni baby? (Newborn stuffs) ?

38 Các câu trả lời

1,600 eto breakdown receiving blanket (2) Swaddle overlapping shirt (short/long sleeves) (12) Shorts/pajama (12) bigkis (6) mittens (12) Booties (2) bonnet (3) Lampin (8) Towel diaper (40) Changing mat wipes 90sheets Baby buds 200 baby oil Ethyl Alcohol Bath soap 200ml Cotton balls Cotton rolls Smart steps Detergent bar110g (4) Breast pump Grooming set (nasal aspirator, thermometer, brush) Almost complete na 1,600 palang gastos ko dahil sa mga vouchers and discounts sa lazada and shopee. 😊 May dual breast pump na rin dito na kasama worth 280 ko lang nabili. Hindi ko lang sinama dito yung feeding bottle kasi option mo on what brand to buy. Pero worth 2k yung feeding bottle na binili ko.

Necessary things muna momsh. Dami sa shoppee mura.. Ako kasi nasa 2k nagastos ko lahat galing shoppee 😂 kasali na yung mga kakailanganin sa ospital. But naginvest ako sa Cloth Diaper. Although after ng 1st month na ni baby nagamit dahil sa CS ako. So for you, plan it ahead and check always the ratings ng seller, dun mo kasi talaga malalaman if maganda quality ang items.

4y trước

Alva Baby po yung nabili ko and sa Shoppee din galing. Sa akin okay naman sis.. I was expecting na magleleak din. Btw, first timer din ako sa CD but so far nagleak lang pag more than 4hrs na 😅. Sa night naman double ko ang charcoal insert and umaabot tlga ng morning. Unli latch pa si baby nyan and 13mos old na si baby now.

Right now nasa mga 40k na :) pero not one time naman. I read a lot of reviews first and started buying mga March by category of needs. We didn't buy a stroller and carseat yet kasi those are difficult to buy unless you see them in person and tested them. See list below. Kasama na yung for me. ;)

4y trước

Thank you for this

2500 po, Di pa complete yan. Yung needed lang talaga. Di ako bumili ng mga stroller mga crib since maliit lang yung space sa bahay. Saka mabilis lang lumaki si baby, Di kailangan maraming gamit. Dapat yung ponaka need lang ang bilhin kasi sayang din kung 2 - 3 times lang magamit ni baby.

ako 1k lang kasi yung mga damit ng baby ko mga pinag lumaan ng mga kaibigan ko hiningi ko para mas tipid, tapos yung 1k ibinili ko ng kakailanganin sa ospital kagaya ng diaper, pang ligo, betadine,alcohol,pertoleum,cotton kaya tipid sa 1k may sukli pang 3.25 hahahaha

3k lang momsh, mga damit lang at hygienes,diaper,feeding bottle at bed lang binili ko...kasi yung mga newborn cloths mahigit 1months lang nya masusuot...Tsaka na kami ulit mamimili ng iba pa nyang cloths😊

Nasa 30k po momsh,sana nag online nlang din ako mas makakamura ka po..😔 importante yung stroller and crib talaga,yung damit kahit mumurahin kasi madali lang naman mkaliitan

Lahat2 po ng gamit? From crib to clothes to car seat, stroller etc... Nasa 59k po... Kada bili po kasi nililista ko dati😅 Not bragging or anything po.

Less than 10k na nagagastos ko😅buti na lang may mga hand me downs na gamit na si baby, like cribs, carrier, barubaruan & ibang damit😁😁

25k plus. Swerte na lang din nagregalo ng stroller with car seat yung ninong n ninang ng baby ko noon kaya nakatipid pa kahit paano. 😀