Pagbibili ng gamit ni baby

Hellp po! Ask lang po if totoo ba po ang pamahiin na bawal mamili ng mga gamit pang baby kapag 6 months palang. Totoo po ba yun? Hehe. Salamat sa sasagot po! 😊

1 Trả lời

pamahiin lang talaga sis. wala namang basis kung bakit sya bawal. ako ang aga ko bumili ng baru baruan. inunti unti ko yung pagbili

3y trước

thanks po sa answer 😊 kasi nag worry ako kasuli 6 months ako now and namili ako ng mga putinh baru baruan para ma unti2x. hehe.