spotting

Mamsh mag ffive days nakong nagsspotting d pa kase ako nagpaultra need ng doctor yun, pinapainom ako ng duphaston pampakapit , sa isang araw may spot ako konte. Mga mamsh plss comment kung alam niyo ganitong sitwasyon ko 2m preggy po

1 Trả lời

Naku mamsh, any spotting is dangerous po. Ipriority niyo po muna ang magpautrasound at magpatingin kay OB niyo kasi baka mmya need mo ibed rest. Its better to be safe than sorry.