Spotting ng ganito

Mga mamsh ganito yung spotting ko minsan wala naman pero ilang araw lang ganyan ulit 28weeks preggy po ako. 😞😞 Niresatahan ako ng pampakapit pero ganun padin tuloy padin spotting. #advicepls #pregnancy

Spotting ng ganito
2 Các câu trả lời

Hindi daw po agad agad mawawala ang spotting kahit nakainom ka na po ng pagpakapit, bed rest ka na po muna.

2y trước

bed rest ka mommy.kahit wala ako spotting noon pero nakita may pagdurugo ako s loob pinainom din ako ng pampakapit mag 2months ata un eh.kc sobrang sakit nang puson ko un pala sign of kunan. iwasan mo lang mi ang magworry ng sobra. all you have to do follow ur ob doktor.bed rest ,inumin mo po ung mga gamot mo.and chill chill mi wagasyado mag isip ng nega.bsta lagi kau mag usap n ob mo po.😘mallaman mo naman po yan kung d talaga ok ka.mas makakaramdam ka ng mas masakit n cramps or heavy na spotting.pag ganon pa check up ka na po ulit😘

Hello mi, pacheck ka na po.