DUPHASTON

Mga mamsh 5 days nakong spotting pero yung ngayon medyo madami ng konte ganon, 3x aday ko iniinom duphaston na pampakapit, pero may spotting pa rn, mga nakakaraang araw naman konte lang spot ko. Sino may ganito na sitwasyon? Advice naman po mga mamsh ? worried po ako. D papo ako nakakabalik sa ob ko e.

7 Các câu trả lời

Ako sis matagal din ako nagspotting,niresetahan din ako ng duphaston tsaka duvadilan kasi nagheavy bleeding ako ng 13 weeks pa lang ang tiyan ko nun then sabi ng ob ko,bedrest ako for 2 weeks with medication yun..ang mahal pa nmn ng duphaston pero keri lang for the baby din nmn yun

5y trước

Oo nga sis eh ang gastos ubos lage sweldo ni mister sana nga sis maging ok na 😓 nakakakaba kase sis e

Png 5 days ko ndn po ngsspotting at 5 weeks and 6 days n po ako. Pnagttake ako dupahaston every 6 hours at duvatrene 3x aday. Khpn my maliiT na blood clot kaya pinagtake ako ng 4 na duphaston sabay sabay. Sna maging okay n po tayong lahat. Pray lng po tayo..

5y trước

Opo. Thank you po. salmat po sa pag comfort po sakin

Text your OB. Or best magpacheck up ka. The best person to give you an advice is a doctor. Wag mag atubiling mag tanong sa OB mo. Kung ako yan, matagal na kong pumunta sakanya. Di baleng gumastos for check up at least sigurado kang okay kayo ni baby.

5y trước

Reply lang ng o.b ko inumin gamot and rest lang

bed rest lang po mamsh. bangon ka lang po siguro kung kakaen ka and mag ccr. pero more on pahinga yan mamsh. pag continues padin po yung spotting need nyo na po mag pa tingin sa ob nyo. kse hndi na po normal pag ganon😊

Strictly bedrest po tlga kain tulog bangon lng kpg mag cr. Wala munang sex activities para tumalab yung pampakapit. Praying for u and your baby😘🙏nood nood ka nlng muna ng stress free na movies wag ka nagwoworry lagi

tuloy mo lng inum ng gamot tapos bed rest ka lng itaas mo ung balakang mo at paa lagyan mo ng unan. relax mo lng isip mo. kausapin mo rin si baby mo sa tummy

bedrest po mamsh, wag mgpakastress and continue taking meds