Duphaston

hi, 5 weeks preggy here. 3days na ako spotting 3 days na din ako pinagtake ng doctor na mag duphaston 3x a day. pero di pa totally nawawala ang spotting. but pafade naman na sya. di na ganun kadami unlike 3days ago. is it normal? na lahit uminom na ako di pa din ganun nawawala? thanks mga mamsh

2 Các câu trả lời

Hi po ano pong nangyari after 3 days na spotting ninyo. I'm 11 weeks pregnant at may spotting din po ako 3 days din po. Duphaston ang iniinom ko. Ok po ba ang pregnancy ninyo?

pampakapit yata ang duphaston. ung spotting ano daw ba cause? nagpaultrasound ka na? sana maagapan yan kasi 3days kana spotting

6y trước

basta yun lang pinagawa nya sakin mamsh. rest and duphaston and isosuxprine. thanks mamsh.