PREGNANT OR NOT

Mamsh kahapon ko po PT ito ng hapon 3pm, negative po yan kahapon iisa lang line tas ngaun po sinilip ko yan ng umaga bakit may isang line po uli? Positive ba pag ganun o invalid

PREGNANT OR NOT
36 Các câu trả lời

Kadalasan kc ang result usually 5mins lang depende sa nakalagay sa packaging. Kung 5 mins ang nakalagay then nung nakita mo within 5 mins ay isang line lang, negative yan. Minsan nagkakashadow yan after a day. So ung nakikita mong malabong line, malamang shadow lang yan or evaporated line ang tawag nila. Ako kc nag pt dn 3days ago, pero nakita ko agad na malabo ung isang line as in sobrang labo pero visible naman. Sure ako na positive kc seconds pa lang nakita ko na ung 2 lines khit napakalabo ng isang line.

Ganyan din ung saken sis haha isang line lng ng pt ko 12 am tapos un nga isang line nga lng sya sa sobrang inis ko kasi gusto ko na tlga mgka baby nun tinapon ko sa basurahan pg gising ko ulit ng 3am kasi nag cr ult ako di ko Alam bat kinuha ko ult sya sa basurahan pag tingin ko malabo lng pla ung Isang line ngtanung ako sa mga ka Nanay ko kung positive un oo daw kaya Dina ko nag pt ult ngaun mg 1year old na baby ko 😊 pero para mas sure try mo na lng ult

Evaporated line po ang tawag mommy kung saturated na yung PT. Ang accurate result is within 5 minutes, once na lumagpas na sa 5 minutes at doon lumabas ang isang line hindi na sya reliable. Repeat PT ka na lang po ulit after a week.

Ganyan sakin nagPT ako 1 line lang tapos iniwan ko sa patungan after 2 hrs. nagkaron na ng faint line. Tapos nagtake pa ulit ako ng 6 pang PT after ilang days with interval positive na.

Ganyan dn saken nung nag pt ako . Ganyan ka labo . Tas sabe saken try ko dw next month . Tas ayun nag try ako nung hndi na ako dinatnan nnman . Positive nga . 9 weeks preggy na 😊🥰

much better to take PT early in the morning 'coz it has high level of HCG it can give you accurate result and if your unsure about the result much better you buy 2 PT.

Positive ganyan ung akin nun. Pero base sa sabi mo kahapon wala yan tapos biglang nag appear kinaumagahan ulitin mo nalang. Unang ihi sa umaga momsh Good luck ❤️

hindi na po valid ang PT after a day kasi nagkakaroon ng evaporation lines. if not convinced, take PT again after a week if wala pa ding period

Hello, try to repeat PT after 3days w/the same brand of PT kit, do the test.. first urine in the morning... Goodluck and God bless.

Ganyan din yung sakin momsh . Kaso di pa ako nag pt ulit kc . Nakakalimutan ko bumili kahit yun yung nasa utak ko na bumili ..