PT INVALID OR NEGATIVE

akala ko meron na😭 one week po yan after intercourse. Pansin ko sabog yung parang isa. (Isang line)

PT INVALID OR NEGATIVE
11 Các câu trả lời

pag delay napo kayo saka kayo mag pt.saka kaya po nagkakaganyan e sobra po ang amount ng lagay ninyo ng ihi.2-3drops lng po dapat para hindi kumakalat ung red.

sabog isang line kasi ang Dami mong na drop na Urine pansinin mo nilagay mo sa patakan ng urine ang dami 3 drops lang kasi yan Dapat.

sobrang patak po ng urine ang nilagay nyo kaya halos kumalat na ung kulay.. 2-3 drops po nasa instructions .. mams

if one week plng since last do . nio to early pa para sa pt . wait mo mdelay regla mo for 2 weeks then pt k ulit

Hindi po invalid mi. Negative po talaga sya. May ganyan po talagang pt nagkakaroon ng color red.

too early pa po to tell if preggy ka or not. wait mo po na madelay ang period mo then PT ka na.

If sure po kayo na fertile kayo that time, 2 weeks yung pinaka early for the Pt

try mo ulit after a month 😅

try another one

negative po