Pregnant or not?

Hello po mga mi, ask ko lang po if positive po yung nasa pt ko kasi sobrang labo po ng line, yung nasa upper na pt kahapon po yan, then yung isa is ngayon po kaninang umaga. Thanks po sa mga sasagot ☺

Pregnant or not?
29 Các câu trả lời

positive po lalo n s medic n pt mlabo tlga yan d k mkkdaya ng result jan. meron nkakuha jan ng malinaw bhira. congrats

positive na po yan.ganyan din pt ko pacheck up kana po agad para maresetahan npo kau ng prenatal vits .keep safe po😊

Ano ba nsa instructions? Eh 2 lang naman ang result na nakalagay don.

10mo trước

Sa response mong yan mukang ikaw ang bitter haha!

positive po yan ganyan sakin.much better pacheck up na lng po kau pra sure kau

Positive po, :) Mag pa sched kana po para sa prenatal check up! 🙂

possitive na po yan mii,pa check up ka na po agad.☺️congrats po

positive po congrats better po mag pa check na po kau sa OB

ganyan sakin, faint line. positive po yan ☺

consider positive Yan mommy😊congrats po

positive my ganyan din Yung sakin congrats