Althea Pills/7days free

Hi mamsh, first time mom and first time magtry ng althea pill , question lang sino na po nakaexperience na hindi parin dinatnan after 21 days. Sabi po kasi pag after 21 days may 7 days off daw po dapat within 7days magkaroon na rin daw ng period. What if hindi parin nagkaroon ng period? NagDO kami ni husband after 2weeks and withdrawal naman yun. Possible parin bang mabuntis? 6months na si baby ko.

1 Trả lời

nag do po kayo after 2 weeks na paginom ng pills? safe nman na po kayo non. as long as tama naman po ang nging paginom nyo ng pills wala pong dpaat ikabahala datnan man kayo or hindi. possible ngaadjust pa po ang katwaan nyo sa hormones. ngrerest lang po tlaga ang ovary nyo.