21 weeks and 6 days

pwede na po ba magpa ultrasound mga momsh first time mom

21 weeks and 6 days
13 Các câu trả lời

Bakit po saken 21 weeks and 6 days here too. Wala pa po akong ganyang guhit tapos di pa labas pusod ko? Normal lang po ba?

4y trước

yes po normal lang po

sasabihin naman yan ng ob niyo, tdaka bibigyan kayo ng request for ultrasound base on my experience lang

Pwede napo. Makikita napo ang gender ni baby pag maganda ang position nya :)

Hala, hindi pa kayo nakapag pacheck up din po? Yes, sis.. pwedeng-pwede :)

Yep, sakin mommy 16weeks kita na gender ni baby.. lalo na pg baby boy😊

4y trước

16 po bali 4 months lang po yung baby ??

Ultrasound ba for gender reveal mommy? If yes, oo pwede na po. :)

Yes po pede na po mag pa ultra sound 😊😊

Ako 18 weeks kita na agad baby boy kasii

Pwedeng pwede na sis😊

Yes, pwede na😊