Masturbate

Mamsh. Bakit ganun.. nagmamasturbate pa si mister eh andito naman ako na asawa nya na pwedeng gumawa. Hay. Ano bang rason bakit mas gusto nila nang ganun kesa makipagsex? Ilang beses ko na kasi siyang nahuhuli. Hay.

2 Các câu trả lời

Ask him Momsh. Pero kung iisipin, mas mainam na 'yan kaysa sa ibang babae siya diba? Pero kailangan mo siya kausapin lalo na kung habitual.

4y trước

Kinausap ko na sya Pero hindi naman nya inaamin. Hindi daw siya nag gaganun. Well, kung iisipin nga mainam na nga yung ganun kesa sa babae.

Ask mo sya momsh. Baka kase preggy ka kaya ayaw nya makipagmake love sayo habang preggy ka pa. Baka natatakot may mangyare kay baby.

4y trước

Mamsh. Hindi naman po ako preggy. 🥺 Gusto ko lang maliwanagan bakit ganun.