normal ba?

mabait ang asawa ko, responsible at maalaga kay baby. pero normal ba sa lalaki na mas gusto manood ng porn at mag masturbate kesa makipagsex sa partner nila? ganun kase sya.

13 Các câu trả lời

well. ganyan din naman asawa ko simula kasi nung nagbuntis ako natatakot siyang galawin ako kasi baka daw mapano si baby kaya ako mismo nagsabi na mag mariang palad nalang muna siya watching porn while nakatingin ako sa ginagwa niya minsan tunutulungan ko siya nasa maayos na pag uusap naman yun eh. then nung nanganak ako mas lalong di kami nakakapag do kasi i delivered my baby via cs delivery so di pwde til now 6 mos na lo ko bilang lang kami mag do saka nakakaraos lang siya sa pamamagitan ng panood ng porn... kasi pinag uusapan namin...

Try mo din pong ikaw yung mag aya sa kanya mag do. Try new styles Din po para mAs may trill, yung masasatisfy mo tlga siya . Patunayan mong mas masatify siya pg sayo kesa sa porn na pinapanood niya. Sabi po kase sa studies kapg daw naaaddict na siyng manuod ng porn, nawawalan na diya ng willingness makipagtalik sayo. At nababawasan yung excitement niya habang tunatagal

well I don't know. 😅 for me it's weird. edi Sana nanunod n lng siya porn at Hindi na nag asawa. hmm best thing to do is to ask him why, bka may something na Hindi Niya masabi sayo. or my problem siya.

4y trước

kaya nga po eh. parang nakakasama ng loob. nakakainsulto :(

kanya kanya trip lang siguro yan mamsh. ask mo sya kamo after nya manood kung gusto nya mg sex kayo. baka kasi ayaw mo din or hindi mo sya inaaya kaya ganun nalang gingawa nya. ☺️

I dunno. In may case, yung partner ko takot syang mag do kami kasi nga preggy ako, baka daw kung mapano si Baby namin. 🤣 kaya minsan yun yung ginagawa nya

Hay nako same tayo mamsh at wala pa nga kaming anak nakakainsulto talaga bilang asawa Yan at this moment kaka maturbate Lang ng mister ko bwesit na ko sa kanya

2y trước

Nakaka stress dva.😞

depende momsh, kung buntis ka or bagong panganak aayaw pa yan mkpg do sayo, pero kung normal ka naman....ay 😅😆 questionable yon

Sakit po yan. Naku. Pornograhy addict po asawa ninyo. Only porn can satisfy him at hnd ung real sex

Big no! Weird naman at nakaka insulto. 🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️🙅🏻‍♀️

ang weird ng ganyan .. ask mo si partner mo kung bakit ganun siya .