Masturbate

Hello po.. ano ba dapat maramdaman kapag nakita mong nagmamasturbate si hubby pagkagising pa lang kahit magkatabi naman kayo and available ka naman makipagtalik sa kanya?

2 Các câu trả lời

Wala naman pong "dapat" maramdaman, hindi naman po natin madidiktahan kung paano tayo magrereact kasi iba iba naman po tayo ng pananaw pagdating dyan. For me ok lang kasi buntis ako, pagod ako sa toddler namin, and naaappreciate ko na hinahayaan nya ko matulog kasi kailangan ko talaga ng pahinga. Pero kung sa inyo po hindi po ok, let him know po na you'd prefer it if he'd wake you up na lang for it. May mga tao rin kasi na minsan gusto lang magmasturbate, not the whole sex act for whatever reason they may have, depende talaga sa tao. Just be honest po.

sakin ayos lng. may times kasi na nahihiya din siyang gisingin ako, alam niya kasing pagod ako kaka alaga.. depende kasi yan sa status ng pag sasama niyo. kmi ok nmn kaya d ako nag aalala sa ganyan.