Masturbate

Hi, can I ask? Is it normal ba na mas gusto pa ni lip mag masturbate kesa makipag sex sakin? Napag aawayan kasi namin yun, palagi nalang ganun. Nakakainsulto saka nakakababa self confidence. Simula lang naman po nung nanganak ako ganun na. Nakakabwiset! ?

3 Các câu trả lời

Baka mamsh ayaw nia pa mabuntis ka ulit kausapin mo na lang po ... tell him na pwede ka naman mag contraceptive... and try to be the same mamsh nung wala ka pang anak... wag po natin pabayaan sarili natin kahot may mga anak na tayu need pa di po natin mag ayus

2y trước

3 or

Kausapin mo sya mamsh kung bakit sya ganun. Baka naman ayaw lang nyang pilitin or ipressure ka kasi kakapanganak mo lang

5y trước

5 months na po si baby namin. Nag uusap kami kaso nagagalit din sya, pinipilit ko daw na mas gusto nya yun eh hindi naman daw. Kakawalang gana, syempre importante ang sex sa mag asawa diba?

dapat hindi yun normal based on my husband.