Small boobies

Maliit po yung boobies ko. Flat chested po talaga ako nung dalaga. Lumaki lang ng konti ngayong buntis. Kabuwanan ko na po. Makakapag breasrfeed po kaya ako kahit ganito size ng boobies ko?? Thank you sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

yes wala sa size yon. basta always eat food na masabaw. ako before talbos ng camote ang lagi kong ulam. mas nkkakapag pa gatas kesa sa malunggay. pinapakuluan ko din at ginagawang tubig ko ung pinagkuluan . try mo gawin wala naman mawawala. mas mura ang talbos kesa sa formula milk ngayon

yes. breastfeeding is not based on breast size. hope you'll have a good breastfeeding journey. happy latching soon!