Breastfeeding with small boobies

Sa mga fellow moms po na small ang boobies like me, kamusta po ang breastfeeding experience and your milk supply? Sobrang small talaga ng boobs ko, as in almost flat pero nagkalaman lang ng konti due to pregnancy. Nagwoworry ako baka mahirapan sa pag breastfeed? Please share your experiences/tips po 🙏🏻 Edit: thank you po for your helpful replies, mommies! Nakakawala ng pangamba 🙏🏻

13 Các câu trả lời

flat chested ako bago magbuntis ngayon ang hirap na ipagkasya ang boobies ko sa mga damit ko dati. may pacpeavage na din haha. law of supply and demand ang sa gatas natin. dadami ang milk kung unli latch si baby. pero syempre icoconsider din ang nipples. may mga inverted kasi na nahirapan magpalatch kay baby. awa ng Diyos di ako inverted nipple. inom lang madami tubig, at sabaw. tapos pagkanahawakan mo na si baby, agad mo ipalatch. kung feeling mo di sya satisfied kasi konti ang gatas, always remembet maliit pa stomach ni baby. unli latch is the key talaga at wag papastress. good luck sa bf journey mommy!

mi small boobs din ako. nagtaka nga byenan ko kasi br daw maliit boobs ko pero nagkagatas at sumisirit pa. kumpara daw sakanya na di naman maliit pero di sya nakapag breastfeed datisa 4kids nya kasi nga wala daw gatas. nasa sikap yan mi if willing la talaga mag breastfeeding

small boobs din ako mi pero never naman naging problem sa baby ko. EBF ako. satisfied nman sya aa nakukuha nya na milk. just make sure lang po na right position kayo at si baby para maka proper latch sya sayu mi at di mahirapan. Kaya mo yan. tiwala lang.

Small boobies din ako 🤭 Akala ko nga hindi ako magkaka-breastmilk but nung 5 months buntis palang may tumutulo na (wala akong iniinom na pampagatas, more on water intake lang ako). Ngayon feed on demand kami ng baby ko at satisfied naman siya ☺

Small boobies din ako but abundant in supply. wala po sa size ng boobs ang supply ng milk, nasa mindset, food intake and fluids po ako nong nag breastfeed, pumping helps din po para mag stimulate na dadami, kailangan lang talaga tyaga.

wala yan sa laki ng boobs mie as long as gusto mu talaga magpabf exclusive dadami at dadami ang gatas mu iwasan mu magpaka stress more water sabaw and malunggay cap makakatulong pang boost ng milk kahit maliit dede mu .. ☺

ako din flat nung hndi buntis. ang ginawa ko sa first baby ko. 7 months palang ako naglalaga na ko ng malunggay . isang baso kada meal. ayun 8 months palang pag pinisil ko boobs ko may gatas na.

malakas. 32A lang ako sa 1st baby ko. pero malakas at marami ang breastmilk ko. ngayon 36B na ko, incoming 2nd baby. wala naman yun sa size ng suso mo.

Wala yan sa size ng boobies. Unli latch is the keyfor both boobs. Maliit din boobs ko 17mons old na c LO nka bf pa din saken.

small but boobies din here hahaha parang waterfalls ang gatas😂😂8 months uminom na ng malunggay capsule

2y trước

Thank you ❤️