Hindi pantay na boobies

Kapag po hindi na pantay yung boobs, ano po ang dapat gawin? Dapat po ba padedehan ng padedehan yung mas malaki or yung mas maliit dapat? hehe thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Dapat pantay sya magdede sa dalawang boobs. Di ko.kasi sure if may way pa na pantayin ung boobies natin after natin magbreastfeed e. Ewan ko.if gagana sya sa boobie massage. May iba siguro effective ung boobie massage para medyo lumaki ung boobies. Pero if.possible na mapadede si baby ng kasing tagal na nagdede sya sa mas maliit na boobies, mas maganda. Pra nga pumantay. Pero momsh, di rin naman talaga pantay ung boobies natin e. May mas malaki talaga sa dalawa. Pero pag over naman ung difference ng laki.nila, siguro pwede mo.ipamassage kay hubby if mag effect.