Boobs

ask lang po lumaki po ba boobies nyo nung first trimester pa lang? sakin po kasi feeling ko walang nabago ska di na rin sumasakit dede ko.

2 Các câu trả lời

Yes! Jusko tapos pagka panganak parang sasabog hahaha lumaki cup size ko ung tipong kahit cup C na hindi pa rin kasya 🤣 Ganyan din ako nun biglang nawala ung sakit ng boobs tapos suddenly bumalik

5y trước

ah bumabalik din po pla ung sakit ng boobs? bandang third trimester po ba babalik?

Sa 1st baby ko wala nagbago sa breast size ko. Di din umitim. Ngayon sa 2nd baby ko lumaki agad 1st reimester pala tapos umitim