5 Months Preggy😊😘😘

Normal lang po ba yung laki ng tiyan ko maliit daw??

5 Months Preggy😊😘😘
24 Các câu trả lời

normal lang yan mamie iba iba kasi size ng tiyan ng bawat nanay na nagbubuntis mahalaga is malusog kayo pareho ni baby

normal lang yan ang importantante healthy si baby sa loob ganyan bump nung 7months ako haaha liit ko mag buntis diba😅

normal lang basta wag kalimutan mga vitamins at iwasan ang mga foods na sobrang alat at matatamis.keep safe po

normal lang po yung laki, tsaka lang lalaki yan ng husto pag 6 to 7 months na tummy mo momsh

ganyan kalaki 5 months ko sis pero ng tumuntong ng 6 months biglang laki sya 😅

mas malaki pa yan sayo momshie 5 months din sa akin parang bil2 lang

ok lng po yan..mas mainam na maliit c baby sa loob ng tummy

no worries sa size ng tummy po.. ☺️ beautiful!

Ok lng mamsh ang importante is healthy si baby😊

Iba iba naman po ang bump sizes ng mga buntis. :)