Normal pp ba ang laki ng tiyan ko?

Sabi kasi nila maliit daw kasi mga kasama ko na buntis malalaki tiyan nila. Kaka 7 months ko lang po tas po ka liit tiyan ko. Normal lang ba sya sis?

Normal pp ba ang laki ng tiyan ko?
15 Các câu trả lời

Dont worry about the outside appearance. Just make sure the size of the baby during your scans are normal and right for his/her gestational age. Minsan talaga mga payat lang ang mga mommies at puro baby ang laman ng tummy. :)

Normal lang yan akin nga din maliit, pero malaki lang ng onti dyan sa tyan mo ngayon turning 30 weeks na ako as long as wala naman problema sa baby mo don't mind them wala sa baby bump yan kung healthy naman baby mo.😊

Normal lng Yan sis ganyan dn Yung sakin kalaki nung preggy ako ..2 months and half na baby cu☺️

5y trước

ilng kilo po c baby nung lumabas tsaka ung size?

May tamang laki po ng tiyan o ng baby kada buwan. Mas maigi po pa consult sa OB

Sbe ng OB ko, pag palagi daw pagod yung mommy, nakakaliit daw ng baby.

Normal momsh.iba iba kasi laki ng mga tummy ng mga pregnant

Akin liit din hehe .. pag morning gutom lumiit hhehe

Same lang tayo ng tiyan maliit din. 31weeks na ako

Okay lang mommy. importante healthy po kayo

dark suot mo kaya lalo maliit tingnan