28weks

Malambot dw cervix ko katapos lng examine inject ako para sa constraction.at saka steroids lungs baby.kapit at laban para sau baby lahat gagawin namin wag k muna lalabas agad npaka aga pa.

28weks
13 Các câu trả lời

same with my case mommy.. full bedrest ako dhil at 26 weeks super lambot na cervix ko at yung collar ng uterus ko manipis na.. kya threatened preterm labor ako.. niresetahan din ako meds yung duvadilan.. kya wag ka mgkilos kilos mommy.. ako ito currently 35 weeks and 2 days na.. waiting mag full term si baby at 37 weeks makakhinga na ako ng maluwag.. Praying for your safe pregnancy.. kaya yan.. 🙏

3y trước

ano pong symptoms? sumasakit rin ba bandang puson niyo?

same here po nung last check up ko sa Ob niresetahan lang po ko duvadilan, pamparelax ng uterus para di magcontract. Kakaubos lang ng duvadilan. Sana maging firm na cervix ko at sau din po momsh. 🙏🏻🙏🏻27 weeks and 6 days na me. Mag 28 weeks na rin..

Pwede po ba malaman kung panu nyo po nalaman na malambot cervix nyo po at nagcocontract na po kau? May mga signs po ba? 1st time mom din po kasi ako.

4y trước

panay ako mag bleeding

update po mga mommy nanganak na po ako .thanks god full term po.god bless sa atin lahat

4y trước

Dati nya pang post to 5 mos ago yung unang comment eh

sis anong steroids ininject sayo? dexamet vaccine din ba para sa lungs ni baby?

Hoping that eveything will get better. Praying for you and your baby.

prayers for you and your baby.. you can do that mommy. be strong po.

hi sis advise an po malambot din cervix ko ano pong dapat gawin?

Praying for you and your family

🙏🙏🙏🙏