Steroids

Sino po dito ang sinabihan ng OB na kailangan mag steroids para sa lungs ni baby? Ilang weeks kayo nung nainject-an nun?

7 Các câu trả lời

ako, kase nung 29 weeks ako, nakakapa na ni ob ung ulo ng bata and possible preterm kaya nirecommend nya ung steroids para if ever na maglabor ako anytime, mataas ang chance of survival ni baby. nagbedrest din ako and nagtake ng duvaprine pampakapit, and ngaun, 35weeks na ko, so far so good naman. hopefully mailabas ko sya sa tamang week. medyo masakit lang pag tinurok, magkasunod na araw kase. 😩 hehe

6y trước

hehe kaya nga, and effective din na kinakausap si baby kase kumakapit talaga sya haha

ako,4 dose binigay sakin,every 12 hrs.iniadmit aq sa hospital kasi complete bedrest ako.26 weeks aq nung naturukan.29 weeks nko ngaun.sana makaabot sa full term,complete bedrest pa din ako,binubuhat pagpunta cr para maligo.may duphaston 2x a day aq tapos utragestan 200mg pinapasok sa pwerta at bedtime bukod sa vitamins,calxium at feofer at may aspirin din at bedtime

Hi po. Ask ko lang po if pag nag shot ng steroids for the lungs ni baby nababawasan po ba talaga fetal movement ng baby? Anyone po sno naka experience? Mga ilang hrs po bblik sa normal ung galaw ni baby? Thankyou po

4y trước

magkano po ang 4shots ng injection mamsh?

nag preterm labor ako last week. 2nights ako na-confine, OB ko nag inject sakin ng steroids in case daw na magtuloy pre term labor ko. pero naagapan naman. 2x sila nag inject sakin

6y trước

hahaha..

For lung maturation po yun sis para in case ready na rin ang lungs ni baby. I experienced preterm labor and binugyan ako ng betamethasone 2 doses.

4y trước

hi po. ano po naging side effect sainyo ng steroids?

Betamethasone po binigay ni OB sa inyo po?

Nag pa second opinion ka na po?