6 months

malaki po ba talaga sya sa 6 months? dami po kc bumabati na malaki daw sya. takot po ako bka mahirapan ako ilabas c baby. next week ko pa po kc makikita ulit c baby sa CAS worried lng po. FTM

6 months
48 Các câu trả lời

As long as normal size ni baby sa ultrasound, huwag ka magworry. Iwas ka na lang sa matatamis at maalat

medyo po. pero as long as healthy naman si baby okay lang yan.sakin ganyan lang kalaki. 33weeks.

opo medyo malaki poh siya parang pang 8 months nah poh yung tummy. lessen nalang poh ang sweets.

Malaki na sis. Diet kna, ako 20 weeks na pero d halata na buntis ako kc maliit tummy ko☺️

Ito sakin nung 25 weeks. Hahahaha. Sakto lang yan momsh. Baka malaki ka lang magbuntis.

Ako malapit na manganak pero mas malaki pa po yang sayo. Diet kana po para di ka ma CS 😊

5y trước

hihi salamat po 😍

Parang 8momths na po yan mommy.. Iwas po muna sa malalamig at konting diet sa pagkain

ma control ko pa po kaya pag laki nya if ever na malaki na talaga sya sa loob po

5y trước

Pero wag k ppgutom ah. Kumain kp din haha ..

Parang ang laki mommy. 34 weeks na ko parang ganyan lang laki ng tummy ko

hahaha dami ku kasame d2 5months going to 6 na ang lilit ng tyan.. hehe