6 months

malaki po ba talaga sya sa 6 months? dami po kc bumabati na malaki daw sya. takot po ako bka mahirapan ako ilabas c baby. next week ko pa po kc makikita ulit c baby sa CAS worried lng po. FTM

6 months
48 Các câu trả lời

Same po tayo laki ng tummy 7months na sakin. Baka malaki ka po magbuntis😊

5y trước

cguro nga po. malalaman ko po sa 26 🤣

Mas malaki nga sis. 7 mos sakin.. Weighing 52 kgs now.. Ikaw ba?

Sakin nga po mommy malaki din...buyag lang(pwera bati)..😁😁

6montha din po ako pero maliit lang tyan ko. Malaki sau moms

6 months na din pero mas malaki tlgah ung tummy mo momsh.

Oo nga anlaki. Sakin 7months pero mas malaki yang sayo.

Hndi po ba twins yan or triplets. Bat ang laki na

5y trước

Ah. Baka mahilig ka sa malamig na tubig at mga softdrinks. Bawas bawas po, tsaka wag uminom ng kape, dapat gatas lang or warm water

7months sakin sis pero parang mas malaki ung sayo. Q

Hala baka twins yan ganyanden ako sa first baby ko twins

5y trước

naka 4 na ultrasound na po ako mommy... ok na po nagpa cas na po ako at maliit pa po sya puro tubig daw po kc

😱 malaki nga siya mommy. Nakapag ultrasound kana ba?

5y trước

Oo sis makikita lahat sa CAS :)