Congenital Anomaly Scan

Mommy ask ko lng po ung experience nyo s CAS? naka sched n po aq nxt week for CAS kinakabahan na excited kc makikita ko ulit c baby, GOD BLESS US ALL

1 Trả lời

Me! Kinabahan at naexcite at the same time. Pero relieved naman nung nalaman kong walang problema si baby at kompleto lahat. Think positive lang!

5y trước

Nasabi nga po sakin ng OB ko na matagal siya and inaabot ng 1 hr, and usually daw ginagawa siya pag mga 6 months na. Thanks for answering po :)