6 months

malaki po ba talaga sya sa 6 months? dami po kc bumabati na malaki daw sya. takot po ako bka mahirapan ako ilabas c baby. next week ko pa po kc makikita ulit c baby sa CAS worried lng po. FTM

6 months
48 Các câu trả lời

Wala sa laki ng tiyan yan mommy. Sa ultrasound mo malalaman kung ung size ni baby sa loob appropriate sa gestational age nya. Ako kasi at 7 months parang nalalakihan ako sa tiyan ko pero nung inultrasound and nakita ung size ni baby appropriate sa age niya, di ako pinagdiet ni OB.

Iba iba naman yan sis may maliit magbuntis, may malaki din magbuntis pero ang importante is yung size ni baby sa loob ay sakto sa weeks nya. :) .. Wag ka nalang masyado kain ng matamis and masyado sa rice. Yung sakto lang. :) ...

Meron po malaki ang tyan kapag magbuntis dahil maraming tubig po ang laman. Makikita po sa ultrasound ang laki ng baby at sasabihin nila kung normal ang size nya sa number of weeks nya.

5y trước

sana nga po dahil lamg sa tubig kaya malaki 🙏

6mos din po tiyan ko pero parang wala lang. Dami nagsasabi sakin kung buntis dw ba tlaga ako bakt wala daw umbok halos. Meron pero mukhang pang 3mos.

Oo sis pero ok lang yan may ganyan talaga ako naman maliit lang ako magbuntis next week 9 months na tong tiyan ko parang halos kasing laki lang niyang belly mo

5y trước

hehe ok na po na utz na po ulit puro tubig lang daw po kaya malaki

masyadong malaki sis. iwasan mong magtubig ng malamig. nakakalaki ng tiyan ang tubig na malamig. tsaka pa ultrasound kana baka kambal yan.

5y trước

Di naman bawal matamis sis. wag lang araw araw pwedi din paminsan minsan. ako kase pag malamig lahat ng tubig at nasa ref. ganito ginagawa ko. may lalagyan ako ng tubigan ko tas nag i stock ako dun bago ako uminom pinapawala ko muna yung lamig. tas sis bawal din soft drinks. nakakalaki ng bata. nakakahirap daw manganak.

Ako po 26 weeks na ang laki na din ng tyan ko...meju chubby din kasi ako pero malaki po talaga sa mata ng nakakarami..😅

37weeks and 3days preggy here pero mas malaki payung sayu momshie. 😊😊 nung 6months tyan ko. Para lang akong busog 😂

5y trước

Ieas ka sa mga carbs at sweets momsh yun kasi nag papalaki kay baby. Sanayin mo yung self mo hanggang maaga pa. Kasi pag nasa 8 to 9 kana. Naaakooooo mahirap napo. Hirap nga ako eh. 😂😂

Yes. Magkasing laki tayo ng tummy. 9 months na ako. Hehehe. Diet na po. Mas mahirap magdiet kapag nasa 8 to 9 months na.

20weeks po ako now, so kapag lumipas po ba ang 5weeks , lalaki po ba mg ganyan sakin?? Parang bilbil lang kasi itong sakin

5y trước

Ako kahit d buntis nun malaki tyan pro payat..haha tas napag kakamalan buntis, ngayon na buntis ako maliit daw tyan ko..kakaloka