pregnancy

Malaki po ba ? 31 weeks na po now . Thankyou po sa sasagot ??

pregnancy
33 Các câu trả lời

Malaki sis, 34weeks na 'ko pero mas malaki pa rin 'yung sa'yo. Pinag-diet na 'ko ni OB kase kapag hindi, mas malaki chance na maging CS ang operation ko. Iwas na sa rice and sweets kase mas lalaki pa 'yan since 31 weeks pa lang

Yes po. Wag mo masyadong palakihin mommy, ikaw din mahihirapan diyan. Ako nagda-diet na baka kasi ma-cs ako pag lalaki pa siya.

Hi, same po tayo 31w1d nmn ako today :) Godbless po satin. Sana hindi tau mahirapan sa panganganak 🤗

5y trước

Akin din boy..hehe

Ako malaki din at mataba Rin ako pero sakto lng man laki Ni baby boy ko sa ultrasound..

5y trước

Nakakatakot kasi sis . Wala pa naman sinasabi OB ko na magdiet na pero nagdadiet na ako ..

Anlaki po momsh. Ako 37weeks na magkasing laki lang po tau ng tiyan 😁😘

5y trước

Sabi kasi OB ko kumain lang ako ng kumain ee. Hahaha

wow. anlaki po, ako po 31 din pro prang hnd ganyan kalaki😁

5y trước

Kaya nga po . Lately kasi ang dami kong kanin na nakakain .

Goodluck mommy i wish u have safe delivery 😘🧡

Ako 34 weeks na Pero mas malki po tyan mo sakin..

31 weeks & 3days ❤ first time Mom 🥰 Baby Boy

Same shape tayo ng tummy momsh. 35w2d naman ako today.

5y trước

Sabi ng mga friends and relatives, boy daw kasi patusok. Pero sa ultrasound pempem ang lumbas haha