Mucus plug

Hello mga mommy pasagot naman Po I'm 31 weeks pregnant may lumabas na mucus plug saaking pwerta . Ask ko Lang Po normal ba na lumabas na Yun 31 weeks palang Po ako ngayon. Thankyou po sa sasagot #pregnancy

3 Các câu trả lời

Mas maganda po kung itanong nalang po sa OB saka make sure to take a picture para makita ng OB. Possible kasi na di sya mucus plug at normal na discharge lang.

3y trước

Yung lumabas Po Kasi sobrang sticky na clear Lang

try mo i search page ni doc bev madami ka matutunan doon 🤗 godbless 🙏😇